Bộ dụng cụ tạo hình đất sét 10 cái

 • 150.000đ
 • HC27
  19
 • Tên sản phẩm: Bộ dụng cụ gỗ MONT MARTE tạo hình đất sét-10pc
  Thương hiệu: MONT MARTE (Úc)
  Sản xuất: China
  Kích thước: Bộ tạo hình (10 món) với 20 đầu tạo hình khác nhau.
  Dùng để cắt, chạm khắc, làm mịn và tạo kết cấu trong việc điêu khắc.
  Tay cầm được làm từ gỗ bạch dương chắc chắn và thoải mái khi sử dụng.
 • - +
Mô tả sản phẩm

BỘ DỤNG CỤ GỖ MONT MARTE TẠO HÌNH ĐẤT SÉT-10PC

Mont Marte là hãng họa cụ đã có mặt tại hệ thống cửa hàng của hơn 300 tỉnh thành thuộc 75 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này nói lên sự phát triển bền vững của nhãn hàng Mont Marte trên thị trường thế giới.

Trong vòng 15 năm, Mont Marte đã trở thành thương hệu dẫn đầu thị trường Úc về các sản phẩm nghệ thuật và là thương hiệu được tin dùng ở hơn 75 quốc gia: Trung Quốc, Canada, Pháp, Phần Lan,…

Sản phẩm Mont Marte khá đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu về họa cụ truyền thống, từ sơn màu đến các phụ kiện, sổ kí họa, giấy craft,…

Đặc Điểm Nổi Bật:

- Bộ dụng cụ gỗ MONT MARTE tạo hình đất sét-10pc bao gồm 10 công cụ hai đầu, cung cấp 20 hình dạng công cụ để cắt, khắc, làm mịn và tạo kết cấu khi điêu khắc. Chúng có cấu trúc bằng gỗ bền và thiết kế tiện dụng để sử dụng thoải mái và có kiểm soát.

- Bộ dụng cụ gỗ MONT MARTE tạo hình đất sét-10pc này rất thích hợp để làm việc với đất sét polymer như Mont Marte Make and Bake. Sản phẩm được làm từ gỗ, rất bền, thiết kế tiện dụng và tay cầm thoải mái khi sử dụng.

Công Dụng Của Từng Kiểu Dáng Dụng Cụ:

* Tạo các rãnh có kết cấu bằng đầu đã được chẻ và khắc các vùng lõm bằng công cụ cong nhỏ. Đầu bi tròn có thể mài nhẵn những chỗ khó tiếp cận trong khi dụng cụ nhọn tạo hình các chi tiết đẹp với độ chính xác.

* Cắt và tạo đường viền bằng đầu lưỡi lớn và làm phẳng các bề mặt bằng công cụ đầu tròn.

* Đầu cánh khuấy tròn có thể được sử dụng để làm phẳng các khu vực một cách nhẹ nhàng và đầu có móc sẽ khía và loại bỏ đất sét một cách chính xác.

* Sử dụng công cụ lưỡi ngắn để lát và cắt đất sét và đầu nhọn tạo ra các bề mặt lồi lõm đồng nhất. Cắt chéo và tạo các đường mảnh bằng công cụ lưỡi lớn.

* Phần cuối cong tạo nên những đường nét tinh tế. Điểm các đường nét đẹp bằng công cụ góc nhọn. Làm rỗng các khu vực nhỏ bằng công cụ cong nhỏ. Công cụ nhọn này là vô giá để khắc và thụt lề cũng như hỗ trợ vị trí của các vật nhỏ.

* Phần cuối góc cạnh sắc bén làm mịn và phẳng và dụng cụ lưỡi lớn cắt và điêu khắc. Công cụ này rất tuyệt vời để tạo ra các mẫu đồng nhất và hỗ trợ trong việc định vị chính xác các vật thể nhỏ.

10pc Mont Marte Mini Modelling Tools Boxwood Construction Artist Art Craft Suppl 9328577013690 | eBay

angle-left angle-right