Bút chì bấm TL PC-023 HB

 • 15.000đ
 • BC11
  53
 • Thương hiệu: Thiên Long
  Xuất xứ:Việt Nam
  Kiểu dáng: Dạng thẳng lục giác
  Bút chì bấm có thân bằng nhựa.
  Sử dụng min chì thông dụng trên thị trường.
  Thay ruột chì dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

 • - +
Mô tả sản phẩm

Bút chì bấm TL PC-023 HB

Đặc Điểm Nổi Bật:

- Bút chì bấm TL PC-023 HB là một sản phẩm sáng tạo mới. Bút chì với thân bằng nhựa có kích thước tương tự bút chì gỗ thường, nhưng sử dụng cơ chế bấm rất tiện lợi và tiết kiệm.

- Bút chì bấm TL PC-023 HB có ruột chì có kích thước 2.0 mm. Là loại ruột chì: Ruột bút 2B và HB có màu chì đậm, ngòi mềm hạn chế gãy khi chuốt và đảm bảo cho bạn những trang viết rõ nét, đều màu và mịn đẹp. Nhờ đó mà những nét tô vẽ của bạn thêm tinh tế và có độ thẩm mỹ cao. Khi sử dụng, ngòi không bị gãy vụn, ít hao, dễ xóa sạch bằng gôm, đặc biệt hạn chế làm bẩn tay và quần áo. Ruột chì dễ dàng thay khi sử dụng hết, bút bấm nhẹ tay, không rít.

- Bút chì bấm PC-022 PC-023 được thiết kế nhỏ gọn thân lục giác giúp bạn dễ dàng cầm nắm và điều chỉnh nét vẽ, đồng thời, bút còn dễ cất giữ trong bóp, giỏ xách khi đi học, tiện dùng khi cần. Bút có gắn sẵn gôm ở chuôi chì tiện lợi khi sử dụng.

- Có tính ứng dụng cao Hiện nay, bút chì bấm 2.0mm đang dần trở nên gần gũi đối với các bạn học sinh, nhất là dùng trong môn học vẽ, hình học,... Nó là dụng cụ không thể thiếu với các nhà thiết kế, nhân viên văn phòng chuyên về các hoạt động sáng tạo và cho nhiều mục đích cá nhân khác.

- Bảo quản: Lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt.

But chi bám PC-023

angle-left angle-right