Bút chì đen MG HB

  • 8.000đ
  • BC01
    42
  • Bút chì đen với thiết kế kiểu dáng cổ điển với thân bút thon dài, dễ dàng cho việc cầm nắm và đưa nét. Ngòi chắc, dễ dàng khi chuốt (gọt). Ruột chì đen hơn, cho nét rõ, mịn hơn khi viết, đồng thời đảm bảo độ bền cao, khó gãy. Với tiêu chuẩn chất lượng an toàn, Bút chì gỗ loại này là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn vẽ, phác thảo hay viết.
    Bút kèm tẩy rất tiện khi sử dụng.
    Xuất xứ: M&G
  • - +
Mô tả sản phẩm

Đặc Điểm Nổi Bật Của Bút Chì Đen MG HB:

Bút Chì Đen MG HB: Bút chì có màu chì đậm, tạo đường nét nhẹ nhàng trên giấy giúp bạn có những nét vẽ tinh tế hơn và có độ thẩm mỹ cao. Màu sơn được lựa chọn kĩ càng không chứa chất độc hại. Thân bút được thiết kế hình tam giác độc đáo , thon dài, gọn nhẹ dễ cầm, dễ chuốt, dễ xóa. Sản phẩm được thiết kế cổ điển, đơn giản . Vỏ bút có nhiều màu sắc tươi sáng, năng động. Ngòi bút HB chắc chắn, không quá cứng hay quá mềm.

Pencil M&G Hb 12/Pack W/Eraser Triangular Assorted Awp30971 - Halim Online

Bút chì đen với thiết kế kiểu dáng cổ điển với thân bút thon dài, dễ dàng cho việc cầm nắm và đưa nét. Ngòi chắc, dễ dàng khi chuốt (gọt). Ruột chì đen hơn, cho nét rõ, mịn hơn khi viết, đồng thời đảm bảo độ bền cao, khó gãy. Với tiêu chuẩn chất lượng an toàn, Bút chì gỗ loại này là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn vẽ, phác thảo hay viết.
Bút kèm tẩy rất tiện khi sử dụng.
Xuất xứ: M&G

 

angle-left angle-right