Bút chì đen Miya 6B

 • 12.000đ
 • BC06
  41
 • Tên sản phẩm: Bút chì phác thảo Miya Weird Pencil 6B
  Thương hiệu: Miya
  Size: 6B
  Đơn vị bán : 1 size 1 cây
  Thân gỗ lục giác màu đen với các hoạ tiết độc đáo.
  Chì than cứng, chì than vừa, chì than mềm với thiết kế độc đáo, than chì chất lượng cao, độ tinh khiết cao chuyên vẽ phác thảo, ký hoạ, chân dung, truyền thần.
 • - +
Mô tả sản phẩm

Đặc Điểm Nổi Bật Bút Chì Phác Thảo Miya:

- Bút chì phác thảo có than chì chất lượng cao, độ tinh khiết cao, an toàn và bảo vệ môi trường. Thân gỗ màu đen, được in các hoạ tiết cực kỳ độc đáo. Thân gỗ lục giác tạo cảm giác cầm thoải mái, mang lại trải nghiệm vẽ tốt nhất.

- Bút chì đen Miya 6B phù hợp với các bạn học vẽ với nhiều thể loại vẽ phác thảo, ký họa, hình họa, truyền thần, chì mềm mượt và lên đều trên các mặt giấy

-Bút chì đen Miya 6B có thiết kế đẹp mắt và năng động.

- Sản phẩm đến từ hãng Miya art cùng hãng với thương hiệu màu nổi tiếng HIMI. Bút chì đen Miya 6B là dòng sản phẩm mới của Miya với thiết kế thông minh, bút chì là hình đa giác để hạn chế việc bút bị lăn xuống đất. 

- Thân bút được thiết kế là những hình vẽ doodle xinh xắn, gần gũi với giới trẻ. Ruột bút chất lượng tốt, không dễ bị gãy ngòi trong thời gian sử dụng.

 

Lịch sử giá Bút chì phác thảo Miya Weird Pencil 2H 2B 4B 6B 8B vẽ ký hoạ chân dung truyền thần cập nhật 4/2023 - BeeCost

Bút chì phác thảo MIYA Weird Pencil - Bút chì gỗ 2H/HB/2B/4B/6B/8B/charcoal Soft - Neutral - Hard | Lazada.vn

8pcs 4b Miya Weird Pencil Set - Buy Pencil With Seed,Pencil Sketch,Pencil Box For Boys Product on Alibaba.com

 

angle-left angle-right