Bút sáp màu Mont 12 màu
Bút sáp màu Mont 12 màu

Bút sáp màu Mont 12 màu

 • 40.000đ
 • BM03
  41
 • Gồm 12 cây màu rực rỡ, tươi tắn, các bé có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí và tô màu theo ý thích. Sáp màu được đựng trong hộp giấy nhỏ gọn tiện mang theo.
  Sản phẩm có thiết kế vừa tay, giúp cầm nắm và tô màu dễ dàng, dễ mang theo.
  Màu sắc tươi sáng mịn màng trên các loại giấy, khó tẩy, lâu phai nhờ đó các tác phẩm của bé sẽ trở nên sống động và bất mắt hơn.
 • - +
Mô tả sản phẩm

Mont Marte là hãng sản xuất đã rất quen thuộc với các bạn tìm hiểu về hội họa với đa dạng các loại sản phẩm tốt, giá thành phải chăng. Hãng bắt nguồn từ Úc và hiện đã có mặt tại hơn 75 quốc gia trên thế giới.

Set sáp màu Mont Marte Crayons sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho mọi lứa tuổi, từ các bé 3 tuổi trở lên đến những vị khách hàng trưởng thành nhưng muốn được sống lại với tuổi thơ . Sản phẩm gồm 12 cây màu rực rỡ, tươi tắn, giúp các bé có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí và tô màu theo ý thích. Sáp màu được đựng trong hộp giấy nhỏ gọn tiện mang theo.

Bút màu sáp cao cấp Mont Marte - Màu Cho Bé Tập Vẽ (Crayon) | Shopee Việt Nam

Bộ sáp dầu Mont Marte với các hạt màu rực rỡ, dễ dàng chồng lớp màu từ nhạt đến đậm, mang lại cho tranh sắc thái tinh tế, sinh động. Chất liệu màu cao cấp đảm bảo cho tranh của bạn có độ mịn và sáng nhất, không loang rỗ màu như hàng kém chất lượng của các hãng khác, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng màu này cho người thân.

Bút màu dạng sáp mang lại sự tiện dụng cho người vẽ vì không cần gọt, không cần pha màu như khi sử dụng bút chì hoặc màu nước. Ruột sáp mềm, ít gãy vụn, ít tạo màu thừa, dễ dàng rửa sạch khi dính lên tay hay quần áo.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Sản phẩm có thiết kế vừa tay, giúp cầm nắm và tô màu dễ dàng.
 • Màu sắc tươi sáng mịn màng trên các loại giấy, khó tẩy, lâu phai nhờ đó các tác phẩm của bé sẽ trở nên sống động và bắt mắt hơn
 • Sản phẩm được chứng nhận an toàn bởi ACMI.

- Nên dùng màu sáp thường vẽ trên giấy có bề mặt nhám, có độ sần nhẹ sẽ cho ra chất màu đẹp hơn, không nên vẽ trên giấy có bề mặt trơi láng vì độ bám màu trên giấy sẽ bị giảm đi. 

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh nơi nhiệt độ cao làm nóng chảy sáp màu.

angle-left angle-right