Màu Acrylic Mont Marte tuýp 75ml

 • 200.000đ 190.000đ
 • NCL81
  136
 • - Độ sánh mịn như bơ
  - Mức độ sắc tố cao cung cấp khả năng che phủ tốt
  - Độ bền màu tuyệt vời và sự pha trộn sạch sẽ cho màu sắc rực rỡ, phong phú
  Màu sắc không thay đổi từ ướt sang khô
  - Đặc điểm nổi bật : Điểm nhấn ở quai cut out tạo điểm nhấn.
  Mẫu thiết kế đơn giản + Cut out điệu đà + chất liệu mới phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như đi làm, đi chơi
  - Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng 3-5%.
 • - +
Mô tả sản phẩm

Mont Marte là hãng họa cụ đã có mặt tại hệ thống cửa hàng của hơn 300 tỉnh thành thuộc 75 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này nói lên sự phát triển bền vững của nhãn hàng Mont Marte trên thị trường thế giới.

Trong vòng 15 năm, Mont Marte đã trở thành thương hệu dẫn đầu thị trường Úc về các sản phẩm nghệ thuật và là thương hiệu được tin dùng ở hơn 75 quốc gia: Trung Quốc, Canada, Pháp, Phần Lan,…

Sản phẩm Mont Marte khá đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu về họa cụ truyền thống, từ sơn màu đến các phụ kiện, sổ kí họa, giấy craft,…

Acrylic Metalic Mont Marte là dòng acrylic tuyệt vời để tạo nên các điểm nhấn lấp lánh ánh nhũ cho các tác phẩm nghệ thuật. – Màu mịn đồng nhất, thời gian khô nhanh. Màu Acrylic Mont Marte Studio rất dễ dùng, tươi tắn và có độ che phủ cao cùng độ ẩm hợp lí. Thiết kế dạng tuýp tiện lợi, tránh việc màu bị khô do bao bì không kín.

Màu chứa các sắc tố chất lượng cao với độ mịn đồng nhất và độ bóng cao. Bộ màu chứa đầy đủ các tone màu sắc từ warm tone cho tới cool tone, bao gồm các màu cơ bản để pha trộn dễ dàng.

Bộ màu Acrylic Mont Marte vô cùng thích hợp cho các họa sỹ, sinh viên nghệ thuật, thiết kế đang tìm kiếm một bộ màu tiện lợi cho cả trong lớp học và ngoài trời.
Sản phẩm không có mùi độc hại, hoạ sĩ có thể yên tâm sáng tác mà k bị ảnh hưởng và an toàn sức khoẻ lâu dài. Màu có độ che phủ cao, mềm mượt, phù hợp vẽ lên mọi chất liệu.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
– Màu acrylic thích hợp vẽ trên nhiều chất liệu đa dạng như: Tường, gỗ, vải, Canvas, giấy, kính…
– Acrylic Mont Marte là một loại màu vẽ đa năng có thể được hòa trộn với dung môi để tạo nên nhiều hiệu ứng màu khác nhau.
– Thiết kế bắt mắt, tiện lợi từ bao bì cho tới sản phẩm, Mont Marte đầu tư rất kỹ lưỡng không chỉ về chất lượng mà còn về thiết kế mẫu mã.
– Các tuýp màu nhỏ gọn chỉ 75ml, nên rất dễ vận chuyển và bảo quản.

– Sản phẩm được các nhà họa sĩ chuyên nghiệp sử dụng, phù hợp cho cả các bạn đam mê hội họa và sinh viên mỹ thuật kiến trúc.Thiết kế dạng tuýp tiện lợi, tránh việc màu bị khô do bao bì không kín
Lưu ý:
> Nên lấy màu ra vẽ, đừng chấm cọ trực tiếp vào hủ để tránh thời gian mở nắp màu quá lâu trong quá trình vẽ

> Sau khi sử dụng nên đậy nắp kính lại để bảo quản tốt.

angle-left angle-right